Phát hiện cơ sở lắp ráp đèn led không rõ nguồn gốc, xuất xứ

Đội QLTT số 2 - Cục Quản lý thị trường tỉnh Vĩnh Long phát hiện tạm giữ 800 thùng, 289 kiện hàng hóa là nguyên liệu để lắp ráp đèn led không có nhãn hiệu và không rõ nguồn gốc xuất xứ

Lúc 14 giờ ngày 23/3/2021, Đoàn kiểm tra Đội Quản lý thị trường số 2 – Cục Quản lý thị trường tỉnh Vĩnh Long kết hợp với Đội Cảnh sát Kinh tế – Công an huyện Tam Bình tiến hành kiểm tra hộ kinh doanh cà phê võng Cẩm Tú tại địa chỉ số 450 – QL1A, Tổ 18, ấp Phú Ninh, xã Song Phú, huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long.

Đoàn kiểm tra phát hiện tạm giữ 800 thùng, 289 kiện hàng hóa là nguyên liệu để lắp ráp 09 loại đèn led như: Đèn pha đen 50W, 100W, 150W; đèn pha ly 100W, 200W, 400W; đèn pha xám 200W; đèn lá 200W; đèn nhà xưởng 150W. Tất cả hàng hóa nêu trên đều không có nhãn hiệu, chủ cơ sở chưa xuất trình được hóa đơn chứng từ, hợp đồng gia công lắp ráp đèn led, chưa xuất trình được hồ sơ công bố, hàng hóa có nhãn sai quy định, không rõ nguồn gốc xuất xứ. Đoàn kiểm tra tiến hành tạm giữ toàn bộ hàng hóa nêu trên chờ xác minh làm rõ để xử lý theo quy định của pháp luật./.

Đội QLTT số 2
Cục Quản lý thị trường tỉnh Vĩnh Long